30/11/2016, 22:49:43

Cổ Phiếu SHA Đã Chính Thức Niêm Yết Và Giao Dịch Tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP.HCM

Cổ Phiếu SHA Đã Chính Thức Niêm Yết Và Giao Dịch Tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP.HCM

Sáng ngày 30/11/2016, 18.000.000 cổ phiếu SHA của Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), với giá tham chiếu là 8.980 đồng/cổ phiếu.

Bà Trần Anh Đào - Phó Tổng Giám đốc HOSE trao quyết định niêm yết cho ông Lê Hoàng Hà, Chủ tịch HĐQT SHA

Trước đó, Hội đồng Quản trị của Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn đã có quyết định số 392/QĐ – SGDHCM vào ngày 27/9/2016, chuyển sàn giao dịch cổ phiếu từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) sang Sở Giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE). Cụ thể, SHA có phiên giao dịch cuối cùng tại HNX ngày 22/11/2016 và hủy niêm yết 18.000.000 cổ phiếu SHA vào ngày 23/11/2016, toàn bộ số cổ phiếu này được chuyển sang giao dịch trên sàn HOSE kể từ 9h00 ngày 30/11/2016.

Chủ tịch HĐQT Ông Lê Hoàng Hà phát biểu tại Lễ trao quyết định niêm yết

Tại buổi lễ trao quyết định niêm yết, Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn đã phát biểu: “Sự kiện chính thức niêm yết trên HOSE của Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn với mã SHA là một vinh dự lớn lao, thể hiện tính đúng đắn trong tầm nhìn của Ban Lãnh đạo công ty, mở ra triển vọng cơ hội cho nhà đầu tư nói riêng và kỳ vọng đưa Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về thị phần các sản phẩm công nghiệp và gia dụng trong tương lai gần giai đoạn 2017 – 2022”.

Nghi lễ đánh cồng đánh dấu thời khắc quan trọng cổ phiết SHA được niêm yết trên HOSE

Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn có vốn điều lệ 201,6 tỷ đồng. Được thành lập năm 2004, đến nay Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp, được người tiêu dùng tín nhiệm. Công ty hiện đang sở hữu nhiều sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu Sơn Hà như bồn nước inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, máy lọc nước R.O, chậu rửa inox, ống inox công nghiệp, inox trang trí…

Nhờ việc hoạch định chiến lược đúng đắn và tuân thủ nghiêm các chiến lược phát triển, mở rộng đầu tư công nghệ phát triển sản phẩm và sản xuất hiện đại, kể từ khi niêm yết, doanh thu, lợi nhuận của Công ty liên tục tăng trưởng mạnh.

Cụ thể, năm 2014, Sơn Hà Sài Gòn tăng gần 84,14% so với năm 2013; năm 2015 tăng 180% so với năm 2014. 9 tháng đầu năm nay, lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ đạt 30,278 tỷ đồng, tăng gần 48,54% so với cùng kỳ năm 2015, vượt hơn 6,3% so với lợi nhuận cả năm 2015, hoàn thành gần 75% kế hoạch năm là 40,4 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Tiệc giao lưu giữa Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn chủ đề: “Gửi trọn niềm tin – Cùng xây thịnh vượng”

 

Cùng với sự kiện cổ phiếu SHA chính thức niêm yết sang HOSE, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Sơn Hà cũng chú trọng đầu tư tới việc huy động được những nguồn vốn ổn định và dài hạn. Ngay sau buổi lễ trao quyết định niêm yết, công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn đã tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu giữa doanh nghiệp và đại diện cổ đông, đối tác và khách hàng. Đây là cơ hội để tìm hiểu và chia sẻ thông tin từ đó thiết lập mối liên kết bền chặt hơn,  tạo ra một kênh trao đổi thông tin chính thống và xác thực. Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Lê Hoàng Hà đã chia sẻ giải đáp những thắc mắc tình hình sản xuất, chiến lược kinh doanh sắp tới đặc biệt về chiến lược phát triển sản phẩm mới trong tương lai gần. Những thông tin mà Chủ tịch Lê Hoàng Hà chia sẻ đều có những dẫn chứng cụ thể về con số để đảm bảo tính minh bạch và xác thực đã tạo được niềm tin và sự kết nối giữa doanh nghiệp và các cổ đông, nhà đầu tư cũng như các đối tác và khách hàng.

Cùng điểm lại một số hình ảnh tại buổi lễ trao quyết định niêm yết và buổi gặp gỡ của công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn vừa qua:

Ban lãnh đạo của công ty chụp ảnh lưu niệm

Chủ tịch HĐQT Ông Lê Hoàng Hà có đôi dòng lưu niệm tại sổ truyền thống

Bà Trần Anh Đào - Đại diện ban lãnh đạo Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM nâng ly chúc mừng SHA

Không gian ấm cúng và thân mật của buổi tiệc

Ông Nguyễn Xuân Biểu – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán Thương mại & Công nghiệp Việt Nam có lời chúc mừng gửi tới Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn

Đại diện các công ty chứng khoán trao tặng lẵng hoa chúc mừng tới Chủ tịch HĐQT Ông Lê Hoàng Hà

Bà Văn Hải Châu_Đại diện Công ty VNDirect đặt câu hỏi cho Doanh nghiệp

Chủ tịch HĐQT Ông Lê Hoàng Hà giải đáp những câu hỏi trong chương trình

Sự gắn kết bền chặt được thiết lập giữa doanh nghiệp và quý khách có mặt trong buổi tiệc

FEATURED

  • Hội nghị khách hàng năm 2018

    Hội nghị khách hàng năm 2018

    (05/3/2018, 22:20:56)

    Ngày 05/03/2018, tại khách sạn Grand Palace - Thành phố Hồ Chí Minh, Hội nghị khách hàng năm 2018 của Công ty CP Sơn Hà Sài Gòn được tổ chức với sự tham dự của hơn 150 khách hàng (Ngành hàng Công nghiệp - Ống Inox). Đây không chỉ là dịp công ty Sơn Hà SG bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã hợp tác trong thời gian qua mà còn là dịp để vinh danh những khách hàng tiêu biểu trong năm 2017. 

RECOMMEND

Stock Information: SHA (HOSE)

ABOUT US

Giới thiệu chung
Thành tích & Các giải thưởng
Tầm nhìn & Sứ mệnh
Văn phòng
Ban lãnh đạo
Quá trình phát triển

PRODUCTS

Bồn nhựa
Bồn tự hoại Septic
Máy lọc nước RO
Thái dương năng
Chậu rửa Inox
Ống Inox Trang trí

RECRUITMENT

Tài chính - Kế toán
Công nghệ Thông tin
Hành chính Nhân sự
Lái xe
Marketing
Công nhân

SON HA JOINT STOCK COMPANY

Address: Tam Dong 2 Town, Thoi Tam Thon Ward, Hoc Mon Disctrict, HCMC 
Factory: Tam Dong 2 Town, Thoi Tam Thon Ward, Hoc Mon Disctrict, HCMC 
Tel: 028.3710.0101 - Fax: 028.6251.1989 
Email: sha@sonha.com.vn 

Facebook Messenger
0943.666.777